•  
  •  

HỘI THẢO TƯ VẤN KỸ THUẬT SỬ DỤNG CÁM HEO + GIA CẦM THỊT HIỆU QUẢ

 
Ngày 30/07/2022 Công Ty TNHH Minh Hiếu - Hưng Yên long trọng tổ chức buổi hội thảo tư vấn kỹ thuật sử dụng sản phẩm Thức ăn chăn nuôi JUMBO Minh Hiếu tại Nhà Phân Phối Lâm Ngọc Hải - TX Nghi Sơn - Tỉnh Thanh Hoá.

Buổi hội thảo đã diễn ra lúc 8h30 và kết thúc tốt đẹp lúc 11h30.
Thành phần tham dự buổi hội thảo:
1. Ông Lê Văn Giang - GĐKD phụ trách khu vực
2. Ông Trương Văn Đức - GĐKT
3. Ông Nghiêm Văn Thưởng - PT Marketing
4. Ông Nguyễn Hồng Đăng - PT Kỹ Thuật gia cầm
5. Ông Nguyễn Ngọc Trường - TVKD 
6. Cùng sự tham gia của hơn 100 chủ trang trại + Hộ chăn nuôi trong khu vực.

Tại buổi hội thảo bà con chăn nuôi đã được ông Trương Văn Đức, Ông Nguyễn Hồng Đăng tư vấn quy trình kỹ thuật chăn nuôi và quy trình sử dụng cám JUMBO Minh Hiếu hiệu quả.


Bên cạnh đó bà con chăn nuôi cũng được các cán bộ kỹ thuật của công ty giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật chăn nuôi heo + gia cầm thịt và biện pháp phòng tránh cũng như sử dụng thuốc trị bệnh cơ bản thường gặp trong chăn nuôi heo và gia cầm.

Kết thúc buổi hội thảo Ông Lê Văn Giang - GĐKD lên phát biểu cảm ơn bà con chăn nuôi đã tham gia đông đủ và tương tác tích cực các nội dung trong buổi hội thảo. Đồng thời kết hợp cùng đại lý Lâm Ngọc Hải tổ chức bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị và ý nghĩa đã được chuẩn bị từ trước tặng bà con chăn nuôi.

Kết thúc buổi hội thảo bà con chăn nuôi dùng cơm trưa tại tư gia đại lý Lâm Ngọc Hải trong không khí phấn khởi, thân thiện của buổi hội thảo.
 
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi hội thảo đã được phòng Marketing ghi lại sau buổi hội thảo:
Nguồn: Nghiêm Thưởng

Tags:
 

Tin tức khác
Chia sẻ bài viết: 

Video tư liệu