•  
  •  

Tin tức

Chăn nuôi Gà Mía đạt hiệu quả kinh tế cao

Chăn nuôi Gà Mía đạt hiệu quả kinh tế cao

11/13/2021

     Gà Mía là một giống gà nội địa của Việt Nam, chúng có nguồn gốc từ ở xã Phùng Hưng, huyện Tùng Thiện, tỉnh Hà Tây nay thuộc xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội (Làng cổ Đường Lâm). Giống gà này là một đặc sản của Hà Tây. Đây là một giống gà có từ lâu đời, tên gọi gà mía gắn liền với những địa danh tiêu biểu của xứ Đoài cổ kính như chợ Mía, chùa Mía. Giống gà này hiện nay đang được rất nhiều bà con ưa chuộng chăn nuôi, sử dụng.

         Hình ảnh đàn gà mía ăn cám J213S

Để chăn nuôi gà Mía đạt hiệu quả cao, ngoài con giống thì nước uống và thức ăn đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình sinh trưởng của con gà.
Ở Sơn Tây hiện nay, sau khi khảo sát các trang trại chúng tôi thấy rằng, rất nhiều trang trại của bà con đang cho gà ăn thức ăn hỗn hợp cho gà thịt của Công ty TNHH Minh Hiếu, sản phẩm hỗn hợp J213S cung cấp cho gà đầy đủ protein, các axit amin và khoáng chất khác... Chúng tôi nhận thấy đàn gà của bà con chăn nuôi lông mượt óng, chân vàng, lườn căng, rất đạt cân năng...được các thương lái thu mua đánh giá cao.

 
Khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Minh Hiếu - Hưng Yên
Địa chỉ: Thôn Bình Lương, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02213991688/89

Chia sẻ bài viết: 

Video tư liệu